0086 15243605894

[email được bảo vệ]

EN
Tất cả danh mục

Giới Thiệu

Trang chủ> Giới Thiệu

THÔNG TIN CÔNG TY


Hunan Yasco Engineering Materials Co., Ltd (YASCO) được thành lập vào năm 2003, nó là một doanh nghiệp tích hợp sản xuất R & D và kinh doanh ống thép không gỉ và phụ kiện đường ống.

Công ty có hai cơ sở sản xuất chính đặt tại Giang Tô và Chiết Giang, chủ yếu sản xuất ống hàn bằng thép không gỉ, ống liền mạch, ống nối và mặt bích. Hiện nay năng lực sản xuất hàng năm của các sản phẩm thép không gỉ là hơn 20000 tấn, chúng tôi hiện có 40 bộ dây chuyền sản xuất hàn tự động hàng đầu, 20 bộ máy kéo nguội ống liền mạch.Bằng công nghệ quốc tế tiên tiến và phương pháp phát hiện hoàn hảo.

Chúng tôi có thể cung cấp Đánh bóng, Hàn, Đục, Uốn, Khoan, Cắt, Cán và một số chế biến thành phẩm, như bể chứa, v.v., chúng tôi cũng có thể gia công theo bản vẽ của khách hàng. Chứng chỉ PED, Chứng chỉ TUV của Đức, Phân loại Trung Quốc, Chứng chỉ Hiệp hội. nhân viên ra ngoài để học hỏi công nghệ và giao tiếp với những tài năng xuất sắc trong ngành.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Úc, Anh, Đức, Ba Lan, Hungary, Ấn Độ, Dubai, Nam Phi và hầu hết các nước Đông Nam Á, như Singapore, Indonesia, Philippines, Myanmar, Brunei, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan , Malaysia, v.v. Với uy tín và sản phẩm chất lượng cao trong ngành, chúng tôi đã thực hiện dự án Đường ống Lọc hóa Dầu Dubai, Dự án Đường ống Hóa chất Australia, Dự án Bể chứa Nam Phi, Dự án Ống thép siêu song song Hungary, Dự án Điện Việt Nam, v.v.

Yasco cam kết cung cấp các sản phẩm thép không gỉ an toàn và đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp toàn cầu.

ADVANTAGE CỦA CHÚNG TÔI


MÔI TRƯỜNG HỘI THẢO

Tập trung vào nhu cầu của khách hàng, lập kế hoạch phù hợp với chuyên nghiệp

SƯỞI

ĐẬP NÓNG

GIẢI PHÁP

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

PICKLING VÀ PASSIVATE

KIỂM TRA NGUYÊN LIỆU

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Tập trung vào nhu cầu của khách hàng, lập kế hoạch phù hợp với chuyên nghiệp

THỬ NGHIỆM OD

KIỂM TRA WT

KIỂM TRA PMI

KIỂM TRA THẰNG

MẪU THỬ

ỐNG CÓ VÒI

GIẤY CHỨNG NHẬN LIÊN QUAN